Tiềm Năng Tăng Giá Bất Động Sản Vân Đồn

Những tiềm năng khiến giá bất động sản Vân Đồn tăng trưởng Nhờ hạ tầng giao thông kết nối trong nước và quốc tế ngày càng cải thiện mà dòng vốn đầu tư đổ vào Vân Đồn tiếp tục tăng mạnh, đáng kể nhất là các dự án về du lịch nghỉ dưỡng. Chính sách đặc khu kinh tế dự kiến sẽ giảm mạnh thuế suất cho các tập đoàn lớn, các chuyên gia nước ngoài để cạnh tranh được với các thiên đường thuế nổi tiếng trên thế giới. Với ưu thế là quần đảo lớn nhất khu vực miền Bắc, diện tích 2.171,33 km2 (đất liền 581,83 km2) và mặt biển 1.589,5 km2, tập hợp hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ, Vân Đồn được đánh giá là có những tiềm năng nổi trội để xây dựng một Đặc khu của miền Bắc..

Tiềm năng tăng giá bất động sản Vân Đồn
Tiềm năng tăng giá bất động sản vân đồn

Những ưu tiên đặc biệt của Chính phủ dành cho cơ sở hạ tầng của đặc khu kinh tế Vân Đồn Ước tính, tại Đặc khu Vân Đồn Nhà nước sẽ thu được khoảng 1,2 tỷ USD từ thuế và phí, 1 tỷ USD từ các nguồn thu từ đất. Các doanh nghiệp tạo giá trị gia tăng khoảng 10 tỷ USD trong giai đoạn 2017 – 2030, nâng mức đóng góp GRDP của Vân Đồn vào GRDP của tỉnh Quảng Ninh lên 3% vào năm 2020 và 6% vào năm 2030.).

Những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại đặc khu kinh tế Vân Đồn Định hướng phát triển đặc khu kinh tế Vân Đồn với 4 nhóm ngành nghề đặc thù: cảng biển và dịch vụ logistics; thương mại – dịch vụ tài chính quốc tế; trung tâm dịch vụ – du lịch vui chơi giải trí cao cấp, casino tầm khu vực và quốc tế; phát triển khoa học kỹ thuật công nghệ cao, y tế, giáo dục, dịch vụ sở hữu trí tuệ… Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện áp dụng tại đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt do Chính phủ quy định, sau khi rà soát, dự thảo Danh mục ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện tại 3 đặc khu trên gồm 131 ngành, nghề; tăng 23 ngành, nghề so với Danh mục Chính phủ trình Quốc hội tại kỳ họp trước đó. Bất động sản Vân Đồn chỉ còn chờ quy hoạch chi tiết đặc khu kinh tế để cất cánh Hầu hết các nhà đầu tư gần như ở ngay vạch xuất phát và trong tư thế sẵn sàng, một khi quy hoạch chi tiết đặc khu Vân Đồn được công bố, sẽ có hàng tấn nhà đầu tư bắt đầu đăng ký dự án tại khu vực này.

Lượng khách du lịch tăng đều và ổn định Đánh giá từ Savills phân tích tốc độ tăng của khách quốc tế đến Quảng Ninh đã vượt qua cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; Phú Quốc Đặc biệt là Vân Đồn Với những lợi thế về tự nhiên, khí hậu tốt bờ biển đẹp, không khí tốt cho sức khỏe. Vân Đồn trong tương lai sẽ trở thành sự lựa chọn hang đầu cho khách quốc tế và cả nội địa khi có nhu cầu nghỉ dưỡng. Bất động sản liên quan đến biển, dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng – Mỏ kim cương cho nhà đầu tư nhiều tiền Du lịch Quảng Ninh liên tục phá kỷ lục doanh thu một cách thần tốc trong thời gian gần đây. Trong giai đoạn 2015-2019, trung bình mỗi năm ngành du lịch Khánh Hòa đạt doanh thu trên hàng trăm tỷ đồng. Trong 6 tháng năm 2019, khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 8,55 triệu lượt, trong đó, khách quốc tế 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Thời gian lưu trú trung bình của du khách đạt từ 2,7 – 3 ngày trở lên. Tổng doanh thu du lịch đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng 25% cùng kỳ. Rõ ràng, chẳng có gì làm ăn có lãi và tăng trưởng nhanh hơn du lịch ở vùng đất được xem như “Thủ đô nghỉ dưỡng” của cả nước.

tham khảo Singapore Shopte Sonasea Vân Đồn Harbor City

Trả lời