Tập Đoàn CEO Group sẽ trở thành tập đoàn đa ngành

Định Hướng con người là tài sản quan trọng nhất của CEO Group

Về định hướng phát triển của doanh nghiệp, ông Đoàn Văn Bình, chủ tịch HĐQT CEO Group chia sẻ mức tăng trưởng 2 con số trong những năm gần đây cho thấy CEO Group đang hoạt động kinh doanh hiệu quả. Năm 2019, CEO Group xếp vị trí 264 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN, tăng 34 hạng so với năm 2018.

Điều này khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của tập đoàn với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. CEO Group cũng vừa được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững VN vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2019.

Theo ông Đoàn Văn Bình, CEO Group đang phát triển mạnh mẽ về chiều sâu, có được vị thế vững chắc trong từng lĩnh vực mà doanh nghiệp theo đuổi. Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ mở rộng đầu tư vào các ngành nghề mới nhằm hoàn thành sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn.

Với phương châm tích cực trong đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh nhưng bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, nhân văn, hội nhập toàn cầu, CEO Group luôn chủ động trước thị trường để hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng. Đây chính là nền móng để CEO Group định vị thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như chinh phục khách hàng quốc tế.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự chuyển mình để thích ứng với từng giai đoạn của nền kinh tế thị trường” – ông Bình khẳng định.

Để có được sự bứt phá như hiện nay, CEO Group xem con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu. Bên cạnh đó, tập đoàn luôn đề cao tính sáng tạo, tốc độ trong các hoạt động của cá nhân và tập thể; lấy hiệu quả là thước đo của mọi hành động và uy tín để khẳng định cam kết với khách hàng cổ đông.

Tiếp tới tập đoàn đa ngành

Trong lĩnh vực bất động sản, CEO Group là một trong những công ty uy tín nhất, với các dự án trọng điểm tại nhiều địa phương tiềm năng trên cả nước như Hà Nội, Hà Nam, Phú Quốc, Quảng Ninh, Nha Trang, Quảng Bình, Cần Thơ, Kiên Giang… CEO Group sẽ đa dạng hóa sản phẩm, đưa đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong tạo lập những khu đô thị với hệ sinh thái đẳng cấp, các dự án của CEO Group hướng đến phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng như y tế, giáo dục, thể dục thể thao, đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasesa Vân Đồn Harbor City là dự án đầu tư trọng điểm của CEO Group tại Quảng Ninh

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group đang đầu tư nhiều dự án theo mô hình “all in one” với quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hội tụ trong hệ sinh thái cao cấp, tiện ích đầy đủ đã triển khai thành công tại Phú Quốc, Vân Đồn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc có tổng số 1.500 phòng khách sạn quốc tế đang vận hành hiệu quả với tỉ lệ lấp đầy cao, được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự kiến đến năm 2021, dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn, Quảng Ninh sẽ ra mắt phân khu Sonasea Vân Đồn Complex với hơn 1.000 phòng khách sạn. 

Không chỉ đầu tư vào các dự án phát triển nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group hiện đang hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, du lịch, quản lý khách sạn và phát triển nguồn nhân lực.

Tập đoàn đặt kế hoạch tập trung mạnh mảng xây dựng hướng đến trở thành tổng thầu xây dựng các dự án do chính CEO Group đầu tư, đưa SONASEA trở thành một trong 10 thương hiệu quản lý khách sạn VN. CEO Group cũng đặt mục tiêu trở thành một trong 10 doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường xuất khẩu lao động, nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động vào thị trường Nhật Bản.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới CEO Group sẽ đầu tư mạnh mẽ vào một số thị trường mới như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực giáo dục có hệ thống trường liên cấp. Đồng thời, nghiên cứu và mở rộng các ngành kinh doanh mới phù hợp với mục tiêu lâu dài của tập đoàn.

Môi trường văn hóa giàu bản sắc là một trong những mục tiêu tạo ra sự cạnh tranh của CEO Group trên thị trường

Bên cạnh định hướng rõ ràng với tầm nhìn dài hạn, để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả trong thời đại 4.0, CEO Group đang từng bước tạo lập văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc.Trong đó, mỗi thành viên CEO đều thấu hiểu rằng, sự phát triển của CEO Group sẽ góp phần nâng cao vị thế quốc gia. Có yêu nước, có tinh thần dân tộc mới có khát vọng cống hiến cho đất nước.

Với chiến lược đầu tư bài bản, CEO Group theo đuổi con đường trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước để hiện thực hóa giấc mơ vì một Việt Nam hùng cường.

 

Trả lời